Chăm Sóc Sức Khỏe

Công Dụng Và Cách Sử Dụng Cao Hồng Sâm Hàn Quốc

Ngày đăng: 25-12-2014 09:52:27  |   Xem các bài viết của admin »
Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được cô đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi và được nghiên cứu trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Nó có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe và hiện nay cũng đang được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là công dụng và cách sử dụng Cao hồng sâm hàn Quốc

Công dụng Cao hồng sâm Hàn Quốc

Tăng cường hoạt động dạ dày: Cao hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng kháng viêm, chống viêm loét và các triệu chứng rối loạn dạ dày. Có tác dụng giúp cải thiện và tăng cường hoạt động tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường dưỡng chất đến các cơ quan chức năng khác.

Điều hòa huyết áp: Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

Tăng cường tuần hoàn máu: Cao hồng sâm Hàn Quốc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi: Cao hồng sâm Hàn Quốc có chứa đến 15 nguyên tố vi lượng nên sản phẩm Cao hồng sâm Hàn Quốc đặc biệt có tác dụng tốt đối với sức khỏe và thể lực của những người làm việc với cường độ cao

Ngăn ngừa ung thư: Cao hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.

Giúp ngủ ngon: Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, chống lão hóa và tăng hưng phấn tuyến yên.

Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Cao hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

Làm đẹp da, chống lão hóa: Cao hồng sâm giúp làn da hồng hào mịn màng, giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Giải độc gan do uống rượu bia: Saponin trong Cao hồng sâm Hàn Quốc làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

Cách sử dụng Cao hồng sâm Hàn Quốc:

Mỗi ngày 2 thìa, cứ một lần uống cao hồng sâm Hàn Quốc bạn chỉ cần pha 1 thìa đầy (thìa đã có sẵn ở trong mỗi hộp cao) vào 100ml nước và uống trước bữa ăn.

Lưu ý: chỉ nên dùng Cao hồng sâm vào buổi sáng và buổi chiều, không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn, không bị mất ngủ và được nghỉ ngơi tốt hơn.

Không áp dụng cho những người ăn hải sản hoặc nếu có ăn thì bạn nên uống cao hồng sâm Hàn Quốc cách đó 3 giờ, trẻ em dưới 15 tuổi dùng 1/2 liều lượng so với người lớn, trẻ em dưới 10 tuổi dùng 1/3 liều lượng so với người lớn.

 

Tìm hiểu sản phẩm: Cao hồng sâm Hàn QuốcNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm