Tìm hiểu về Hồng Sâm

Địa chỉ công ty bán nước hồng sâm Hàn Quốc tại TPHCM

Ngày đăng: 10-02-2018 14:15:44  |   Xem các bài viết của admin »
Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi qua những quá trình chế biến máy móc hiện đại cho ra sản phẩm nước hồng sâm tiện lợi khi bảo quản và sử dụng.

Hiện nay nước hồng sâm của Hàn Quốc được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn là sản phẩm được nhiều nước nhập khẩu trong đó có Việt Nam, rất nhiều người muốn tìm kiếm địa chỉ mua nước hồng sâm tại TPHCM còn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín.

Công Ty Tân Khải Hoàn là địa chỉ uy tín cho bạn, với 9 năm buôn bán kinh doanh những sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc, công ty Tân Khải Hoàn đảm bảo với quý khách hàng là nơi cung cấp sản phẩm nước hồng sâm và những sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm như: Cao hồng sâm, kẹo hồng sâm,… chính hãng, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

 

Công dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc:

Giải độc mát gán: Nước Hồng sâm không chỉ thúc đẩy sự chuyển hóa, đặc biệt là giảm thiểu những tác hại của bia rượu gây ra.

Ngăn chặn sự lão hóa: Các thành phần ginsenoside trong nước Hồng Sâm lên men như Rg3, Rg5, RK1, Rg2... làm tăng hiệu quả chống nhăn, làm trắng da hiệu quả và làm giảm các tác động độc hại từ các yếu tố bên ngoài. Giúp làm chậm qúa trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Tăng cường hoạt động của não bộ: Nước hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc giúp tăng cường hoạt động của não và cải thiện chức năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Những học sinh, sinh viên hay người lao động trí óc sử dụng sẽ rất tốt, sử dụng thường xuyên giúp ăn ngon, ngủ ngon cải thiện tình trạng chán ăn, thiếu cân.

Hỗ trợ kiểm soát bệnh tim mạch: Nước Hồng sâm giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch cũng như cải thiện hiệu quả sự bơm máu cho toàn cơ thể.

ĐT: 0972.00.55.66 - (028)6262 5599

Đ/C: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM

SHOWROOM: 168 Bis Phan Văn trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM " Cách ngã 4 Nguyễn Thái Sơn - Phan Văn Trị 50m, cạnh cổng Quân Đội "Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm