Chăm Sóc Sức Khỏe

Nước Hồng Sâm Baby Sử Dụng Như Thế Nào Là Hợp Lí?

Ngày đăng: 29-11-2017 08:30:32  |   Xem các bài viết của admin »
Hồng sâm baby sử dụng như thế nào thì hợp lí đó là vấn đề các mẹ luôn quan tâm mỗi khi cho con sử dụng loại sản phẩm này .

Trẻ em luôn được ba mẹ dành cho những gì quý giá nhất , không một người mẹ và ông bố nào mà không mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh và thông minh. Hồng Hồng baby hàn quốc là sản phẩm điều chế  từ nhân sâm chuyên dành cho trẻ nhỏ . Nhân Sâm độc vị trẻ em không thể sử dụng nên các nhà sản xuất đã đưa những thành phần và vitamin khác vào sản phẩm Hồng Sâm Baby Hàn quốc để các bé có thể sử dụng . Hồng Sâm baby hàn quốc là sản phẩm giúp các trẻ ăn ngon ngủ ngon da dẻ hồng hào trắng trẻo , và phát triển trí lực .

Kết quả nghiên cứu tài liệu của nhà khoa học Mỹ: Họ cho dùng thử Hồng sâm hàng ngày trong 4 tháng, mỗi ngày 400mg thì kết quả so với người không uống, những người uống Hồng sâm số lần bị cảm cúm giảm xuống, hoặc có bị nhiễm cảm thì cũng chỉ bị cảm nhẹ.

Còn kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc chứng minh so với người bình thường, những người mỗi ngày dùng 450mg Hồng sâm trong 6 tháng khi kiểm tra sức khỏe cho kết quả rất tốt về hệ miễn dịch.

 Trẻ em từ 2 tuổi trở lên nếu được dùng Hồng sâm thường xuyên (hoặc 1 năm ít nhất 2 lần, mỗi lần uống liên tục trong 3 tháng) thì sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, hiệu quả rất tốt trong việc phòng tránh các bệnh cảm cúm, sốt, ho vào các thời điểm giao mùa.

 Đối tượng trẻ em nên dùng Hồng sâm: Trẻ cần tăng cường hệ miễn dịch, trẻ cần cải thiện tình trạng biếng ăn, trẻ hay nghịch, hiếu động cần hồi phục thể lực, trẻ cần phát triển trí não và cân bằng thể trạng những lúc học tập với cường độ cao…

Vậy hồng Sâm baby nên dùng như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Để có hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch cho bé nên cho trẻ dùng Hồng sâm ít nhất liên tục 3 đến 4 tháng / 2 lần / năm. Mỗi lần dùng từ ½ đến 1 gói / ngày.

Hồng sâm Baby là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày.

Nếu bé dưới 2 tuổi, bạn có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày (bảo quản phần còn lại trong tủ lạnh) sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.

Bé từ 2 tuổi – 3 tuổi uống 2-5 gói/tuần.

Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày,tuần 4-5 gói

Bé trên 8 tuổi uống hàng ngày, mỗi ngày 1 gói

Nên dùng vào buổi sáng, trước và sau khi ăn đều được để tiếp năng lượng cho trẻ cả ngày.

 

Nếu là sản phẩm nước chiết xuất thì có thể uống trực tiếp, đối với trẻ biếng ăn thì có thể pha vào sữa hoặc nước trái cây hay hầm canh cho bé ăn.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm