Chăm Sóc Sức Khỏe

Cách Dùng Nước Hồng Sâm Baby Cho Trẻ Tốt Nhất

Ngày đăng: 12-09-2017 16:18:42  |   Xem các bài viết của admin »
Tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình lớn lên được khỏe mạnh và thông minh. Nhiều bà mẹ đã tin tưởng sử dụng một thực phẩm bổ sung Nước Hồng sâm Baby để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con của mình. Vậy, sử dụng nước Hồng sâm Baby Hàn Quốc như thế nào là tốt nhất cho trẻ?

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc được chế biến từ hồng sâm cùng nhiều loại thảo dược quý khác với liều lượng phù hợp dành cho trẻ nhỏ. Nước hồng sâm baby chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, lại hiệu quả tốt với sự phát triển của trẻ, được nhiều bà mẹ Hàn Quốc tin dùng cho con của họ

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc, người ta đã chứng minh được là: Những người dùng 450mg nước hồng sâm mỗi ngày trong 6 tháng thường có  hệ miễn dịch rất tốt sau khi đi kiểm tra sức khỏe so với người bình thường.

Đối với những trẻ em từ 2 tuổi trở lên, nếu được cha mẹ cho dùng nước hồng sâm baby thường xuyên sẽ có tốt cho việc nâng cao sức đề kháng, hiệu quả trong việc giúp phòng tránh các bệnh cảm cúm, sốt, ho vào thời điểm giao mùa.

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc baby thích hợp dùng cho những trẻ sau:

– Trẻ cần tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng

– Trẻ cần cải thiện vấn đề biếng ăn

– Trẻ hay nghịch, hiếu động cần hồi phục thể lực.

– Trẻ có áp lực học tập cao, thi cử với cường độ dày đặt… cần phát triển trí não và cân bằng thể trạng.

Đã được nghiên cứu để thích hợp với thể trạng và sức khỏe của trẻ nhỏ, nên các đối tượng trẻ em đều có thể dùng sản phẩm bổ sung Hồng Sâm Hàn Quốc baby. Đặc biệt, được chế biến dưới dạng nước nên giúp cơ thể của trẻ hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng bên trong nó. Cần lưu ý là đối với trẻ hay bị dị ứng hoặc đang điều trị bệnh thì phụ huynh cần phải hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Khi dùng Hồng Sâm Hàn Quốc baby Để tăng cường hệ miễn dịch cho con, phụ huynh nên cho trẻ dùng liên tục 3 – 4 tháng/2 lần/năm. Liều dùng Hồng Sâm Hàn Quốc baby là  từ ½ – 1 gói/ngày. Thời điểm thích hợp nhất cho trẻ dùng là vào buổi sáng, dùng trước và sau khi ăn đều được.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu mua sản phẩm nước Hồng sâm Baby chất lượng tốt, nhập khẩu từ Hàn Quốc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới: Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn tại địa chỉ: số 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy) để được tư vấn cụ thể

 

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm