Chăm Sóc Sức Khỏe

Nước Hồng Sâm Baby Hàn Quốc Tốt Cho Trẻ Em Như Thế Nào?

Ngày đăng: 26-11-2016 10:12:21  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, Hồng sâm trẻ em là sản phẩm được nhiều bà mẹ Hàn Quốc tin dùng để giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Sản phẩm này có tác dụng gì mà lại được ưa thích như vậy ? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, nâng đỡ thể lực, phát triển trí tuệ…đặc biệt, khi kết hợp với các loại khoáng chất, vitamin, canxi, DHA và các loại nước ép trái cây. Hồng sâm trẻ em còn giúp kích thích tiêu hóa, cải thiện được tình trạng biếng ăn, còi xương, giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn...

Sử dụng nước Hồng sâm giúp trẻ phát triển toàn diện mà không gây bất kì tác dụng phụ nào như đau bụng, tiêu chảy hay phát triển sơm…Vì qua quá trình chế biến, sản phẩm đã được loại bỏ những dược chất không phù hợp với trẻ.

Nước hồng sâm baby, cũng được làm giảm hàm lượng và vị đắng tự nhiên của hồng sâm phù hợp với cơ địa và từng thời kỳ phát triển của trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho con mình.

Hồng sâm baby rất an toàn cho trẻ nhỏ vì toàn bộ nguyên liệu được sử dụng để làm ra sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kì loại phụ gia, hóa chất tạo màu hay bảo quản nào khác. Và sản phẩm đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc kiểm nghiệm về thành phần cũng như tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm Hồng sâm trẻ em nên được sử dụng liên tục hàng ngày thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì hàm lượng hồng sâm đã được điều chỉnh giảm xuống để phù hợp với độ tuổi và sự hấp thụ của bé. Nên cần có quá trình bổ sung liên tục để cơ thể trẻ hấp thu dần dần thì mới có tác dụng.

Cách dùng:

Hồng sâm Baby là dạng nước nên rất dẽ sử dụng, có thể cho bé uống trực tiếp 1 lần /1 gói / ngày. 1 tuần chỉ nên nên uống 2 - 5 gói. Hoặc bạn cũng có thể chia 1 gói làm 2 lần uống cho bé mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Trên vỏ hộp có chỉ định cụ thể cho từng độ tuổi.

Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3 - 5 gói.

Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Thời gian uống tốt nhất là vào buổi sáng, sau khi ăn 1tiếng.


 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm