Chăm Sóc Sức Khỏe

Cách Dùng Nước Hồng Sâm Hàn Quốc

Ngày đăng: 13-07-2016 09:41:28  |   Xem các bài viết của admin »
Người dân Hàn Quốc thường sử dụng nước uống hồng sâm như một thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa mọi bệnh tật. Hiện nay nước hồng sâm cũng đã rất phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Vậy cách sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Nếu như nhân sâm tươi có thể không hợp với cơ địa, thể trạng của một số người thì nước uống hồng sâm Hàn Quốc lại là sản phẩm thích hợp với tất cả đối tượng và mọi lứa tuổi. Vì vậy, đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thay thế cho các loại nước giải khát thông thường.

Nước hồng sâm có chứa nhiều vitamin và khoáng chất và đặc biệt là 35 thành phần Saponin có lợi cho sức khỏe. Vì vậy nó không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe mà sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên còn có thể giúp bạn ngăn ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xơ vữa động mạch. Nam giới sử dụng sẽ giúp tăng cường chức năng tình dục, phụ nữ thì giúp làm đẹp da, chống lão hóa

 

 

Cách sử dụng Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả

Để tăng cường hiệu quả tốt nhất của nước hồng sâm Hàn Quốc mỗi ngày bạn nên sử dụng 1-2 lần, mỗi lần 1 gói và uống trước hoặc sau khi ăn từ 15 - 20 phút.

Bạn không nên uống liên tục trong một thời gian dài mà phải chia thành nhiều đợt cách nhau khoảng 2-3 tháng

Nước hồng sâm giúp tăng hưng phấn hệ thần kinh vì vậy bạn chỉ nên sử dụng vào buổi sáng và buổi chiều, không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn dẫn đến khó ngủ.

Tags: nước hồng sâm


 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm