Chăm Sóc Sức Khỏe

Dùng Hồng Sâm Hàn Quốc Có Tốt Không?

Ngày đăng: 11-08-2014 03:58:29  |   Xem các bài viết của admin »
Hồng sâm Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay.

Hồng sâm (còn gọi là red ginseng) được làm từ nhân sâm tươi. Những củ sâm sau khi rửa sạch, xếp thành từng hàng vào khay rồi được đem hấp ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều ngày cho đến khi củ sâm khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước, tiếp đến sâm sẽ được sấy khô dưới môi trường tự nhiên, lúc này màu da và ruột củ sâm sẽ trở nên đỏ hay vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm.

Cũng nhờ quá trình này mà Hồng sâm được sinh thêm các chất Ginsenoside được tạo ra do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao như chất làm giảm quá trình lão hóa (Maltol), hợp phần chất chống ung thư (chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới (Ginsenoside Rg3).

Do đó, hồng sâm được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn nhân sâm, bạch sâm và phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng từ người già, trẻ em, thanh niên, nam nữ trung niên, người cao tuổi, người bệnh đang cần phục hồi sức khỏe…

Ngày nay, để tiện sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn, từ sản phẩm Hồng sâm củ khô (được đóng trong hộp sắt), người ta đã sản xuất thêm các chế phẩm khác từ Hồng sâm như: Cao hồng sâm (là hồng sâm nguyên chất được chiết xuất dưới dạng cao cô đặc), hồng sâm thái lát tẩm mật ong (hồng sâm củ khô thái lát ngâm tẩm với mật ong), hồng sâm trà (dạng trà cốm hòa tan), nước hồng sâm (hồng sâm nguyên chất chiết xuất dạng nước), hồng sâm viên nhộng (hồng sâm được đóng trong các viên nhộng nhỏ tiện đem theo người), hồng sâm viên nén, hồng sâm trẻ em (sản phẩm tăng cường sức khỏe cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)... Rất nhiều loại để tiện cho quý khách hàng lựa chọn.

 

Công dụng của Hồng sâm Hàn Quốc là giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tố, giảm bớt lượng cholesterol trong máu, giúp chống lão hóa của cơ thể và bồi bổ toàn diện.

 

Hiện nay, các sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm bán chạy tại Vườn Sâm chúng tôi. Nhân dịp Tết Trung Thu (15/8 Âm lịch) và Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9), Vườn Sâm tri ân khách hàng, giảm giá 20% trên giá trị hóa đơn khi mua các sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc, đặc biệt là Hồng Sâm lát tẩm mật ong và Nước Hồng sâm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Hotline0972 00 55 66Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm