Tìm hiểu về Hồng Sâm

Nước Hồng Sâm Nên Uống Vào Lúc Nào?

Ngày đăng: 19-01-2015 09:19:16  |   Xem các bài viết của admin »
Nước uống hồng sâm Hàn Quốc là một loại dược liệu quý mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực. Nếu biết sử dụng nước uống hồng sâm đúng cách nó sẽ phát huy được hết những tác dụng tốt đối với sức khỏe. Vậy nên uống nước hồng sâm vào lúc nào là tốt nhất?

Tác dụng của nước uống hồng sâm

- Tăng cường sức khỏe, giảm stress: Nước hồng sâm sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, đánh tan những căng thẳng, mệt mỏi, stress trong cuộc sống, để bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

- Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Thành phần Saponin trong nước Hồng sâm Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường.

- Tăng trí nhớ: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

- Tăng cường chức năng tình dục: Nước hồng sâm giúp tăng cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

- Cải thiện hệ tiêu hóa: Nước Hồng sâm giúp tăng cường chức năng dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa.

- Phòng tránh bệnh tật: Nước hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Do đó sẽ giúp bạn tránh xa được những bệnh tật.

- Ngăn ngừa ung thư: Nước hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư

- Điều hòa huyết áp: Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

- Ngăn ngừa bệnh tim mạch: Nước Hồng sâm giúp điều hòa cholesterol, giúp phòng chống các bệnh về tim mach, đột quỵ.

- Chống lão hóa và làm đẹp: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên hồng hào, mịn màng và ngăn chặn sự lão hóa da, giúp kéo dài tuổi tho.

 

Uống nước hồng sâm vào lúc nào?

Mỗi ngày nên dùng 1-2 lần, mỗi lần dùng 50ml. Chỉ nên dùng nước hồng sâm vào buổi sáng và buổi chiều, uống trước hoặc sau khi ăn từ 15 - 20 phút. Không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn, không bị mất ngủ và được nghỉ ngơi tốt hơn.

Tìm hiểu sản phẩm: Nước hồng sâm Hàn Quốc

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm