Tìm hiểu về Hồng Sâm

Cách Sử Dụng Nước Hồng Sâm Hàn Quốc

Ngày đăng: 19-11-2014 09:27:46  |   Xem các bài viết của admin »
Nước uống hồng sâm Hàn Quốc là một loại dược liệu quý mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, phòng chống bệnh tật. Dưới đây là công dụng và cách sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc sao cho hiệu quả nhất.

Công dụng của Nước hồng sâm hàn Quốc

Tăng cường sức khỏe, sảng khoái tinh thần: Nước hồng sâm sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, đánh tan những căng thẳng, mệt mỏi, stress trong cuộc sống, để bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Phòng chống bệnh tiểu đường: Thành phần Saponin trong nước Hồng sâm Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

Tăng cường chức năng tình dục: Nước hồng sâm giúp tăng cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Cải thiện hệ tiêu hóa: Nước Hồng sâm giúp tăng cường chức năng dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa. Giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và phòng tránh các bẹnh về dường ruột.

Tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật: Nước hồng sâm Hàn Quốc giúp tăngsức đề kháng cho cơ thể. Do đó sẽ giúp bạn tránh xa được những bệnh tật.

Phòng chống ung thư: Nước hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư

Điều hòa huyết áp: Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

Phòng chống các bệnh về tim mạch: Nước Hồng sâm giúp điều hòa cholesterol, giúp phòng chống các bệnh về tim mach, đột quỵ.

Chống lão hóa và làm đẹp: Dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên hồng hào, mịn màng và ngăn chặn sự lão hóa da, giúp kéo dài tuổi tho.

Cách dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc:

Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần dùng 50ml, uống trước hoặc sau khi ăn từ 15 - 20 phút.

Lưu ý chỉ nên dùng Nước Sâm vào buổi sáng và buổi chiều, không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn, không bị mất ngủ và được nghỉ ngơi tốt hơn.

Tìm hiểu sản phẩm: Nước hồng sâm Hàn QuốcNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm