Tìm hiểu về Hồng Sâm

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Ngày đăng: 17-05-2017 17:00:03  |   Xem các bài viết của admin »

Nhân sâm Hàn Quốc cùng với các sản phẩm được làm từ nhân sâm, được người dân Hàn Quốc coi là những thực phẩm có tính bổ dưỡng cao, và được sử dụng hằng ngày để giúp nâng cao sức khỏe bản thân, cũng như tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật. Sản phẩm được làm ra từ nhân sâm như là cao hồng sâm, hồng sâm, nước uống hồng sâm Hàn Quốc. Đặc biệt là những sản phẩm này rất được phụ nữ ưa chuộng, vì tác dụng dưỡng nhan rất hiệu quả, cũng như phòng chống các bệnh nguy hiểm khác.

Nước hồng sâm Hàn Quốc nguyên liệu chính để là ra sản phẩm này là hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm này chứa rất nhiều muối khoáng tốt cho sức khỏe.

Hồng sâm hàn quốc là nhân sâm tươi, đã được lựa chọn kỹ càng, sau đó hấp cách thủy cho đến khi còn lại 15% nước, rồi ép khô, như vậy thì sâm lúc này sẽ có màu hồng đỏ.

Việc sử dụng nhân sâm tươi, thì rất nhiều người không sử dụng được, bởi thể chất, thể trạng của họ không phù hợp với việc sử dụng nhân sâm tươi trực tiếp. Chính vì vậy mà nước uống hồng sâm được tạo ra. Sản phẩm này thích ứng được với mọi cơ thể, mọi đối tượng, lứa tuổi, và đặc biệt sản phẩm này được nam giới rất thích.

Công dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc

Nhờ có thành phần là Saponin trong sâm tươi, nước hồng sâm Hàn Quốc có thể có tới 35 thành phần Saponin có lợi cho sức khỏe, vì thế, đây được cho là thành phần tốt nhất cho sức khỏe. Ngày nay, mặc dù có nhiều nước trên thế giới trồng sâm nhưng sâm của Hàn Quốc và Triều Tiên được đánh giá là tốt nhất.

Nước uống hồng sâm hàn quốc, không chỉ có tác dụng phòng tránh các bệnh ung thư, mà còn có thể chống lão hóa và làm đẹp cho phái nữ. Mặc khác, nam giới thích sản phẩm này vì có tác dụng hỗ trợ làm tăng chức năng giải độc ở gan và thận do bia rượu gây ra, tăng cường sức đề kháng, giúp tập trung tính thần, chống mệt mỏi.

Công ty Tân Khải Hoàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng và chất lượng. Chúng tôi có rất nhiều loại nước hồng sâm phù hợp cho từng đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Để mua nước hồng sâm chất lượng với giá cả hợp lý hay biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau.

Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: Số 362/7 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Hẻm đối diện hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội).

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai


Hotline tư vấn: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy) Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm