Công Dụng Hồng Sâm Hàn Quốc

Nên Uống Hồng Sâm Vào Lúc Nào?

Ngày đăng: 27-12-2014 09:51:08  |   Xem các bài viết của admin »
Ai cũng biết nước Hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng sử dụng nước hồng sâm như thế nào để phát huy được hết những tác dụng tốt của nó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất.

Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc

Tăng cường hoạt động của não bộ: Nước Hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng cường hoạt động của não và cải thiện chức năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Ngăn ngừa ung thư: Nước Hồng sâm giúp phòng ngừa ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và đồng thời chuyển hóa chúng trở thành các tế bào bình thường.

Tác dụng đối với hệ tuần hoàn: Nước Hồng sâm giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch cũng như cải thiện hiệu quả sự bơm máu cho toàn cơ thể.

Cải thiện hệ têu hóa: Nước Hồng sâm giúp đẩy mạnh hoạt động của dạ dày rất hiệu quả. Nếu dạ dày hoạt động tích cực, sẽ giúp cho sự tiêu hóa và hấp thu chất trong cơ thể tốt hơn.

Tăng cường chức năng tình dục: Nước Hồng sâm giúp tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối lọan cường dương.

Làm chậm quá trình lão hóa: Các thành phần ginsenoside trong nước Hồng Sâm lên men như Rg3, Rg5, RK1, Rg2... làm tăng hiệu quả chống nhăn, làm trắng da hiệu quả và làm giảm các tác động độc hại từ các yếu tố bên ngoài. Giúp làm chậm qúa trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

Giúp tinh thần vui vẻ: Nước Hồng Sâm giúp ngăn chặn ức chế thiếu máu cục bộ, là nguyên nhân nhân gây ra stress. Nước Hồng Sâm có tác dụng làm giảm căng thẳng, giảm các triệu chứng mệt mỏi giúp tinh thần vui vui vẻ, sảng khoái, tránh stress.

Mát gan, giải độc: Nước Hồng sâm không chỉ thúc đẩy sự chuyển hóa, đặc biệt là bài tiết rượu ra khỏi cơ thể, mà còn ngăn ngừa các tổn thương gan do rượu gây ra. Giúp ngăn ngừa các bệnh về gan rất hiệu quả.

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Thành phần Saponin trong nước Hồng sâm Hàn Quốc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Nước hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

Phòng chống đột quỵ: nước Hồng sâm giúp điều hòa cholesterol, giúp phòng chống các bệnh về tim mach, đột quỵ.

Nên uống nước Hồng sâm vào lúc nào?

Mỗi ngày nên dùng 1-2 lần, mỗi lần dùng 50ml. Chỉ nên dùng Nước Sâm vào buổi sáng và buổi chiều, uống trước hoặc sau khi ăn từ 15 - 20 phút. Không nên dùng vào buổi tối để cơ thể không bị hưng phấn, không bị mất ngủ và được nghỉ ngơi tốt hơn.

 

Tìm hiểu sản phẩm: Nước hồng sâm hàn QuốcNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm